image banner
BÌNH HIỆP: HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT PHÒNG CHỐNG MA TÚY CHO THANH THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÌNH HIỆP.
Ngày 16/4/2024, Đoàn Thanh niên xã Bình Hiệp đã phối hợp với Công An xã Bình Hiệp tổ chức hoạt động tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy cho thanh thiếu nhi với sự tham gia của khoảng trên 30 em học sinh và ĐVTN.

Anh-tin-bai

Buổi tuyên truyền Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng Công An xã Bình Hiệp đã cung cấp các kiến thức chung, hình ảnh và những dẫn chứng thực tế giúp các em học sinh nâng cao nhận thức về các loại ma túy, tác hại, nguyên nhân của tệ nạn ma túy trong học đường.
Anh-tin-bai
Đồng thời trang bị, hướng dẫn cho các em học sinh kỹ năng bảo vệ bản thân, góp phần tuyên truyền lan tỏa đến bạn bè, người thân các kiến thức, kỹ năng phòng ngừa tội phạm, tệ nạn ma túy.