image banner
Hội LHPN xã Bình Hiệp tổ chức hội nghị bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã và tổ chức sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ quý I năm 2024

Ngày 19/4/2024, Hội LHPN xã tổ chức hội nghị bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã và tổ chức sơ kết công tác Hội quý I năm 2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã; đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư - Phó Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội LHPN xã.
Anh-tin-bai
  Hội nghị đã giới thiệu và bầu đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Hiệp khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026
  Trong quý I năm 2024 Hội đã chủ động triển khai những nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; triển khai kế hoạch thực hiện chủ đề năm 2024 gắn với chuyển đổi số trong hoạt động, đề ra các giải pháp thực hiện đạt các chỉ tiêu nội dung cụ thể. Tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, chăm lo gia đình chính sách, hội viên, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán; tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ; có đầu tư, sáng tạo tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; hưởng ứng Tuần lễ “Áo dài - Di sản văn hoá Việt Nam”; chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể hoá thực hiện chủ đề năm 2024 và phong trào thi đua, cuộc vận động, khâu đột phá, triển khai thực hiện chủ đề năm 2024 và phát động tham gia các cuộc thi do Trung ương Hội tổ chức... Kết quả đạt được trong Quý I là tiền đề để Hội LHPN xã tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội trong quý II/2024.
   Cũng tại Hội nghị, BCH Hội LHPN xã đã tổ chức chia tay đ/c Đinh Thị Diệu - Nguyên Chủ Tịch Hội LHPN xã.